สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

การปรับสมดุลของร่างกาย

การปรับสมดุลของร่างกาย

 

การรักษาตามศาสตร์แพทย์แผนจีน

คือ การรักษาความสมดุลของร่างกายตามหลักธาตุทั้ง 5 ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ ไม้  เมื่อธาตุใด ๆ ผิดปกติ “ความสมดุล” จะถูกทำลาย  

ต้นเหตุของสภาวะการขาดสมดุลนั้นมีหลายปัจจัย เช่น ความเครียด , การพักผ่อนไม่เพียงพอ , การกินอาหารไม่ถูกต้องตามหลักโภชนาการ

การดูแลรักษาร่างกายให้แข็งแรงจึงมีความสำคัญ เราสามารถรักษาสมดุลของธาตุทั้ง 5 ได้ด้วย “ยาสมุนไพรจีน” ซึ่งถือว่ามีสรรพคุณที่สามารถรักษาอวัยวะภายในที่สำคัญ เช่น หัวใจ ตับ และ ไต จะได้รับการปรับสมดุลและฟื้นฟูให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หัวใจ มีฐานะเป็นตัวนำของอวัยวะภายในทั้งหมด ซึ่งจะกำหนดชีพจร ควบคุมการไหลเวียนของโลหิต และควบคุมพลังที่ทำให้ชีพจรเต้นและสูบฉีดเลือดไปหล่อเลี้ยงหัวใจและอวัยวะที่สำคัญ

ภาพ : ยาแคปซูลบัวทองโอสถ

ตับ ภาวะลมปราณตับบกพร่อง เกิดได้จากความเครียด นอนไม่หลับ ร่างกายอ่อนเพลีย จุกเสียดแน่นซึ่งเป็นอาการของ "พลังลมปราณตับบกพร่อง" กล่าวคือภาวะ (พลังชี่) ในตับบกพร่องซึ่งตับเป็นศูนย์กลางของการระบาย (พลังชี่) ไปทั่วร่างกายซึ่งเป็นทางผ่านของพลัง-เส้นลมปราณ  ตับยังมีหน้าที่เก็บสะสมและปรับปริมาณเลือด สร้างสมดุลการทำงานให้สัมพันธ์กับหัวใจ เมือพลังลมปราณติดขัดย่อมส่งผลต่อสุขภาพโดยรวม

ภาพ : ยาแคปซูลมุยหลี

ไต เปรียบเสมือนรากฐานของชีวิต มีบทบาทสำคัญยิ่งในการควบคุมการเจริญเติบโตของร่างกาย และการพัฒนาสมอง การสร้างกระดูก สมรรถภาพทางพศ การสืบพันธุ์ และความชรา ทั้งยังมีความสัมพันธ์อันใกล้ชิดกับระบบการทำงานของ หัวใจ, ปอด, ตับ, ม้าม ระบบฮอร์โมน และระบบประสาทต่างๆ ดังนั้นหาก "ไต" ไม่แข็งแรงจะส่งผลกระทบต่อทุกระบบของร่างกาย

ภาพ : ยาแคปซูลเม่งแซ

 สนใจผลิตภัณฑ์โทรศัพท์สอบถามได้ที่ฝ่ายการตลาด โทร 094-880-4551, 094-880-4511

 

Tags : แมะ

view